Home Đầu tư ICO Bittrex vừa niêm yết thêm Naga token (NGC).

Bittrex vừa niêm yết thêm Naga token (NGC).

300
0
SHARE

Việc đồng Naga Token gần đây được niêm yết trên sàn giao dịch Bittrex  khiến khối lượng giao dịch chuyển sang một phạm vi hoàn toàn mới, thúc đẩy sự biến động giá đa dạng hơn.

NGC đi ngược lại xu hướng thị trường, khi mà tất cả các đồng tiền đều ngập trong  màu đỏ. Đồng coin này đã tăng hơn 8% qua đêm khi giao dịch tăng đột biến, đến $0,63 . Tuy nhiên, mức giá này nằm trong phạm vi quen thuộc trong những tháng qua.

Vào tháng 12, ngay sau khi ICO ra mắt, giá naga token đã đạt đến đỉnh điểm với mức giá cao hơn $ 4. Nhưng cũng giống như những gì xảy ra với ICO, giá trượt xuống dưới $ 1, “kìm hãm” quanh mức $ 0,50 trong nhiều tháng. Sự tăng đột biến hiện tại vẫn chưa khiến NGC thoát ra khỏi phạm vi cũ, và thời gian sẽ cho biết liệu rằng giao dịch Bittrex sẽ được đánh giá cao, hay có thể bay xa  hơn nữa không?

Bittrex ngay lập tức chiếm hơn 30% khối lượng giao dịch NGC, với phần còn lại thuộc về  UpbitOKEx. Hiện tại, NGC vẫn được hỗ trợ bởi thị trường châu Á, mặc dù dự án đã kết nối với công ty fintech của Đức, Naga Group.

Trở lại vào mùa thu năm 2017, dự án Naga Coin được coi là lừa đảo tại một thời điểm, đặc biệt là do sự hiện diện của Roger Ver với vai trò cố vấn. Nhưng vào năm 2018, NGC được xem là một trong những tài sản  số đầy hứa hẹn, với toàn bộ chức năng của hệ sinh thái . Token này có một ví làm việc, và một sàn giao dịch sẽ đến sớm xuất hiện. NGC là một đồng coin được thiết kế để chơi game và giao dịch tài chính, nó cũng có kế hoạch để khởi động một thẻ để chi tiêu.

Do sự phổ biến của nó, Naga Coin có một số tài khoản nhái trên Twetter, và đã được sử dụng để lừa đảo Ethereum bằng phương pháp “giveaway”  được áp dụng phổ biến cho các dự án nổi bật.