Home Đầu tư ICO Blockcex thay đổi lộ trình , kết hợp game và trả lãi...

Blockcex thay đổi lộ trình , kết hợp game và trả lãi ngắn hạn .

525
0
SHARE

Thông tin mới cập nhật , một dự án mang tên Blockcex xuất xứ từ Nga , tuy là 1 dự án  nhỏ và hoàn toàn im lặng trong giới truyền thông , nhưng lại được người chơi ủng hộ mạnh mẽ và luôn hoàn thành tiến độ của các đợt ICO .

Ngày hôm nay đã có thông báo dừng bán ICO 2 đợt cuối . Với lý do là : giữ lại 1,5 triệu BCEX cho đối tác …


Trong 1 thông báo đăng trên Fanpage , BLockcex nói rõ :

” Chúng tôi đã ký hợp đồng với một công ty game , và giá trị hợp đồng là 3 triệu BCEX , chúng tôi hủy ICO 2 đợt cuối và giữ lại 1,5 triệu BCEX cho đối tác .
Còn thiếu 1,5 triệu , chúng tôi sẽ huy động của các nhà đầu tư và trả lãi = 3%/ ngày.”

Nếu đúng điều đó là sự thật thì quả thật BCEX đã rất may mắn khi có những hệ sinh thái ngay khi chưa ICO xong , thì quả thật là 1 thành công lớn .
Bên cạnh đó khi nghe nói đến các chương trình huy động trả lãi : 3% / ngày và có thể rút ngay hoặc tái đầu tư , quả thật là siêu lợi nhuận , nhưng rất đáng lo ngại nếu nhà phát hành không giữ đúng cam kết .

Chúng ta phân tích theo khía cạnh : chỉ giới hạn từ ngày : 28/04 đến 28/05/2018 và những người có 5.000 BCEX trở lên mới đủ điều kiện tham gia thì cũng là khó khăn cho những ai suy nghĩ và cân nhắc sẽ không kịp đầu tư .

Nhìn chung thị trường ICO hiện tại trên thế giới đang đi vào bế tắc , vì hầu hết các ICO đều huy động vốn nhưng không có ứng dụng thực tế , nay BCEX lại kết hợp game và các thẻ thanh toán bằng mã QR thì có lẽ trong tương lai sẽ có 1 bước đột phá mới .

Thông tin của thị trường luôn đi từ nhiều phía , Blog Tiền Ảo chỉ phân tích những điểm chung và luôn mong các nhà đầu tư có 1 sự lựa chọn đúng đắn , tránh các rủi ro không đáng có .
Link gốc : https://t.co/O2ddZtZEFT