Home Đầu tư ICO Đơn giản hóa việc đầu tư ICO để tối đa hóa lợi...

Đơn giản hóa việc đầu tư ICO để tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn

178
0
SHARE

Một trong những bước nhảy vọt lớn nhất về niềm tin mà một người đam mê tiền điện tử mãnh liệt có thể làm, chính là đầu tư số tiền mà mình khó khăn lắm mới kiếm được vào một ICO, một ICO đã thu hút toàn óc tưởng tượng của họ rằng đây là một dự án khả thi, cũng như khiến khát khao lợi nhuận trong họ bùng cháy.

Ngành công nghiệp ICO vốn không được quy định, kiểm soát, là “nơi cư ngụ an toàn” của một loạt các dự án thành công như Ethereum và Tron, cũng như toàn bộ các dự án lừa đảo như Pincoin token và Bitconnect.

Vì vậy, làm thế nào để bạn phân biệt các hòn ngọc quý trong đống ICO rác?

Tokenizer là một giải pháp đầu tư độc đáo và sáng tạo, giúp giữ cho các khoản đầu tư tiền điện tử trở nên đơn giản hơn.

Nền tảng này giúp các nhà đầu tư trên toàn thế giới, như bạn và tôi, có thể khai thác thị trường huy động vốn cộng đồng crowdfunding sử dụng token kỹ thuật số Blockchain đang ngày càng phát triển, với các  ICO  “mọc lên như nấm”.

Với nhiều ICO nổi lên hàng ngày, rất khó cho bất kỳ một cá nhân nào để chọn một sản phẩm phù hợp mà sẽ mang lại một sản phẩm lao động cũng như mức lợi tức đầu tư (ROI) tuyệt vời.

Nền tảng Tokenizer, được hợp nhất tại Hồng Kông, giúp đơn giản hóa quá trình này bằng cách cho phép người dùng thanh toán trực tiếp cho các gói đầu tư tùy chỉnh sử dụng  Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC), bất kể khoản đóng góp lớn hay nhỏ như thế nào.

Một khi các quỹ nhận được tiền, chúng được sử dụng để mua token kỹ thuật số trong quá trình presale (bán trước) vốn có các ưu đãi giảm giá dành riêng cho nhà đầu tư tổ chức hoặc người quản lý các pool.

Những token này sau đó được bán sau khi có lợi nhuận để đảm bảo tất cả người dùng nhận được tới 50% lãi ròng trên mỗi khoản đầu tư được thực hiện.

Sau khi đội ngũ truy cập vào các phiên bán trước (presale) token, vốn không thể tiếp cận được với nhà đầu tư cá nhân, họ mua các token thông qua một pool ICO từ các quỹ riêng lẻ được thu thập từ người dùng đã đăng ký và theo kế hoạch đầu tư đơn giản duy nhất của họ.

Đội ngũ tại Tokenizer quản lý các token Blockchain chất lượng cao cho phép người dùng kiếm lời hàng ngày trên các đồng  tiền điện tử của họ.

Đội ngũ Tokenizer tin chắc rằng có tiềm năng lớn trong thế giới tiền mã hóa và đặc biệt tự hào khi cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực này cho các nhà đầu tư thường xuyên, giúp làm giảm rủi ro đầu tư của họ.

Tất cả những gì bạn phải làm, là tạo một tài khoản theo các phương pháp truyền thống, là nhập email, tên người dùng và mã pin 6 chữ số để bảo mật.

Ngay khi thực hiện xong, người dùng có thể nạp tiền vào tài khoản bằng cách sử dụng các loại tiền tệ nói trên: BTC, ETH, LTC BCH. Nền tảng này có thể xử lý các khoản đầu tư lớn nhỏ, do đó cung cấp mức phí thấp hơn và giá tốt hơn so với các ngân hàng truyền thống.

Khi khoản tiền gửi được xác nhận, người dùng chọn gói tùy chỉnh và bắt đầu nhận thu nhập hàng ngày. Người dùng sau đó được tự do rút các khoản thu nhập này thông qua tùy chọn thanh toán trên nền tảng.

Ngoài ra còn có một cách sử dụng máy tính trực tuyến dễ dàng, cho người dùng để tính ra lợi nhuận của họ dựa trên số tiền đầu tư ban đầu mà họ muốn đưa vào. Giá trị của khoản đầu tư ban đầu có thể dao động và đối với mỗi đồng tiền điện tử như sau:

Ngoài những điều được cập nhật bên trên, Tokenizer còn có chương trình tặng thưởng cho người nào giới thiệu được bất kỳ ai đăng ký dịch vụ thông qua họ. Tokenizer sử dụng mô hình chia sẻ doanh thu để kích thích việc mở rộng nền tảng.

Với mỗi người dùng đăng kí mới nhờ giới thiệu trực tiếp, một phần thưởng là 5% trên mỗi khoản tiền gửi được thực hiện, cũng như 5% phần thưởng dựa trên cổ tức hàng ngày.

Tóm lại, Tokenizer làm giảm rủi ro trong việc đầu tư ICO bằng cách có một đội ngũ xuất sắc thực hiện đánh giá kỹ lưỡng từng dự án để đảm bảo tính khả thi của nó.

Nếu dự án được chứng minh là vững chắc, đảm bảo, đội ngũ sẽ truy cập vào các phiên presale, tại đó họ sẽ mua token kỹ thuật số với số lượng lớn tiền gửi của người dùng trên nền tảng.

Những token này sau đó được bán với mức lợi nhuận đảm bảo 50% lợi tức đầu tư cho mỗi người dùng vào cuối toàn bộ quá trình.

Ngoài ra còn có một chương trình giới thiệu, mà giới thiệu chia sẻ doanh thu hơn nữa cũng như giới thiệu các quỹ mới từ những người dùng mới, đến pool ICO.