Home Đầu tư ICO ASIEX.IO – Sàn giao dịch Crypto P2P tại Việt Nam

ASIEX.IO – Sàn giao dịch Crypto P2P tại Việt Nam

328
0
SHARE
sàn giao dich crypto

asiex.io

Trong cộng đồng Crypto tuần nay đang xôn xao một sàn giao dịch ngang hàng peer-to-peer (P2P) hay còn gọi là “giao dịch phân quyền” được vận hành và duy trì độc quyền bởi phần mềm.  Đây sẽ là một nơi để kết nối sự tương tác giữa các đối tác trên các giao dịch ngang hàng, được điều khiển bởi phần mềm lập trình trước mà không cần bất cứ sự can thiệp nào từ phía trung gian hay con người. ASIEX.IO sẽ tự động kết nối người mua và người bán với nhau. 

Asiex.io - Sàn Giao Dịch Crypto P2P
Asiex.io – Sàn Giao Dịch Crypto P2P

Vậy, Lợi thế của giao dịch P2P là gì?

Giao dịch P2P cung cấp khả năng chống kiểm soát giao dịch cao, ít tốn kém, riêng tư và an toàn.

Chống kiểm soát giao dịch

Các giao dịch cryptocurrency thông thường được quản lý bởi con người, vì vậy chúng rất dễ bị lợi dụng cũng như bị chính phủ khai thác bằng cách áp dụng những hạn chế về quy định.

Lấy ví dụ điển hình về sự can thiệp gần đây của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc, dẫn đến hai trong số các sàn giao dịch lớn nhất ở Trung Quốc đóng băng tất cả các khoản rút Bitcoin trong một tháng. Là người sử dụng Bitcoin, bạn chắn chắn không muốn điều này xảy ra với quỹ tiền của mình.

Giao dịch P2P thực tế không thể bị can thiệp từ chính phủ, bởi vì họ không có bất kỳ cơ quan nào có thẩm quyền để cưỡng chế. Ngay cả khi một số bộ phận buộc phải ngừng hoạt động, phần còn lại của hệ thống vẫn không bị ảnh hưởng. Chính vì những lợi ích xác thực và hữu ích này đã làm tăng mạnh số lượng người dùng.

Chi phí thấp

Một lần nữa, những giao dịch thông thường do con người điều hành, vì vậy chúng ta phải trả tiền cho họ. Giao dịch P2P được điều hành bởi phần mềm, do đó chi phí cho bên thứ ba là rất ít.

Tính riêng tư

Trong những năm gần đây, chính phủ trên toàn cầu đã thực thi thành công các quy định về AML và KYC trong các giao dịch cryptocurrency. Sự giám sát này buộc các công ty điều hành các giao dịch phải thu thập càng nhiều thông tin về người dùng càng tốt, ví dụ như tên, nơi cư trú, số chứng minh nhân dân và nhiều hơn nữa.

Quả là không sai khi nói rằng chính phủ không có quyền áp đặt các quy định lên giao dịch P2P, có nghĩa là giao dịch sẽ được tiến hành một cách riêng tư hơn.

Tính an ninh

Giao dịch P2P không giữ Bitcoin cho người dùng của nó – thay vào đó, nó kết nối các thương nhân, cho phép họ tiến hành các giao dịch trực tiếp.

 

 

xem thêm:

Hướng dẫn đăng ký ví lưu trữ coin trên cmywallet.com

ODEM ICO – Chìa khóa giáo dục tương lai