Home Kiến thức Facebook đã gỡ bỏ lệnh cấm tiền điện tử.

Facebook đã gỡ bỏ lệnh cấm tiền điện tử.

466
0
SHARE

 

“Bắt đầu từ ngày 26 tháng 6, chúng tôi sẽ […] cho phép quảng cáo quảng bá tiền điện tử và nội dung có liên quan từ các nhà quảng cáo được chấp thuận trước. Nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục cấm quảng cáo quảng bá các tùy chọn nhị phân và dịch vụ tiền xu ban đầu ”.

Theo Rob Leathern, Giám đốc quản lý sản phẩm.

Vào tháng 1, chúng tôi đã công bố chính sách mới “cấm quảng cáo quảng bá các sản phẩm và dịch vụ tài chính thường xuyên liên quan đến thực tiễn quảng cáo gây hiểu lầm hoặc lừa đảo, chẳng hạn như tùy chọn nhị phân, dịch vụ tiền xu ban đầu và tiền điện tử.” chính sách này là cố ý rộng trong khi chúng tôi làm việc để phát hiện tốt hơn các hành vi quảng cáo lừa đảo và gây hiểu lầm … Chúng tôi sẽ truy cập lại chính sách này và cách chúng tôi thực thi chính sách khi tín hiệu của chúng tôi cải thiện. “

Trong vài tháng qua, chúng tôi đã xem xét cách tốt nhất để tinh chỉnh chính sách này – để cho phép một số quảng cáo đồng thời làm việc để đảm bảo rằng chúng an toàn. Vì vậy, bắt đầu từ ngày 26/6, chúng tôi sẽ cập nhật chính sách của mình để cho phép quảng cáo quảng bá tiền điện tử và nội dung có liên quan từ các nhà quảng cáo được chấp thuận trước. Nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục cấm quảng cáo quảng bá tùy chọn nhị phân và dịch vụ tiền xu ban đầu.

Chính sách mới được cập nhật yêu cầu nhà quảng cáo muốn chạy quảng cáo cho các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử để gửi đơn đăng ký để cho phép Facebook đánh giá tính đủ điều kiện của họ. Người nộp đơn được hướng dẫn để bao gồm “bất kỳ giấy phép nào họ đã có được, cho dù họ được giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán công cộng và nền tảng công cộng có liên quan khác trên doanh nghiệp của họ”.

Với những hạn chế này, Facebook thừa nhận rằng “không phải ai muốn quảng cáo đều có thể làm như vậy.” Công ty cho biết họ sẽ lắng nghe phản hồi và “nếu cần” sửa đổi chính sách của mình theo thời gian. Nó cũng nói rằng nó sẽ tiếp tục “nghiên cứu” công nghệ củng cố tiền điện tử vì nó tiếp tục phát triển chính sách của nó.

Điều quan trọng là chúng tôi tiếp tục giúp ngăn chặn hoặc xóa quảng cáo gây hiểu lầm cho các sản phẩm và dịch vụ này. Vì vậy, vui lòng tiếp tục báo cáo nội dung vi phạm chính sách quảng cáo của chúng tôi bằng cách chọn “báo cáo quảng cáo” ở góc trên bên phải của bất kỳ quảng cáo nào.

 

Facebook đã cập nhật chính sách của mình để cho phép các “cryptocurrencies” được quảng cáo một lần nữa, đồng thời duy trì lệnh cấm quảng bá các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO), trong một thông báo được công bố hôm thứ Ba 26 tháng 6.

Thông báo hôm nay cho biết công ty đã xem xét cách tốt nhất để “tinh chỉnh” lệnh cấm quảng cáo liên quan đến tiền điện tử “trong vài tháng qua” để “cho phép một số quảng cáo đồng thời làm việc để đảm bảo an toàn. ”