Home Hướng dẫn Sieutienao.com- Hướng dẫn đăng ký tài khoản.

Sieutienao.com- Hướng dẫn đăng ký tài khoản.

489
0
SHARE

Sieutienao.com là sàn giao dịch hoàn toàn tự động trong vòng 5s. Với ưu điểm giao dịch nhanh chóng, an toàn với độ bảo mật cao, sieutienao lựa chọn cho mình sự uy tín đặt lên hàng đầu.

Giao dịch những coin như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Perfect money, bitcoin cash,… Sieutienao với giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình  sàn giao dịch này thu hút được lòng tin khách hàng khá nhanh. Hoạt động 24/7 kể cả các ngày lễ, khách hàng có thể giao dịch bất cứ lúc nào.

Bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch này.

Bước 1: Trước hết, bạn click vào https://sieutienao.com/sell/btc sẽ xuất hiện giao diện như sau:

Bước 2: Bạn click vào ” Đăng ký” trên cùng thì giao diện sẽ xuất hiện hộp thoại như dưới, rồi bạn điền đầy đủ thông tin trong hộp thoại đăng ký.

  • Dòng 1:  Bạn nhập mail của mình (mail này sẽ dùng để xác nhận và đăng nhập).
  • Dòng 2:  Bạn đặt mật khẩu cho tài khoản của mình.
  • Dòng 3:  Nhập lại mật khẩu như trên.
  • Dòng 4:  Tên này sẽ xuất hiện trên tài khoản của bạn.
  • Dòng 5:  Nhập số điện thoại của mình vào.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin của mình bạn click vào “Đăng ký” để hoàn tất. Sau khi đăng ký hệ thống sẽ chuyển sang hột thoại Xác minh tài khoản để bạn nhập mã xác thực vào.

Bước 4: Cùng lúc này, hệ thống sẽ tự động gửi về mail cho bạn một mã xác thực.

Bước 5: Bạn lấy mã xác thực ở mail nhập vào đây, sau đó ấn “xác thực” .

Bước 6: Ngay sau khi xác thực hoàn thành thì bạn sẽ được hệ thống chuyển đến giao diện quản lý tài khoản, và bạn nhập thêm địa chỉ nếu muốn sau đó click “cập nhât” để hệ thống cập nhật lại cho bạn.

Ngay lúc này là bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản của mình trên Sieutienao.com, bạn có thể giao dịch trên sàn giao dịch này ngay lập tức.

bạn có thể xem thêm link hướng dẫn mua bán tiền ảo trên sàn giao dịch sieutienao ngay tại đây: https://sieutienao.com/news/huong-dan-mua-ban-tien-ao-tai-sieutienao-com

Chúc các bạn thành công!!!