Home Tin tức Bitcoin ngày 9/7 : Đây là IPO cho Bitmain và cú thổi...

Bitcoin ngày 9/7 : Đây là IPO cho Bitmain và cú thổi mới cho Bitcoin.

196
0
SHARE

Một “vấn đề” tốt cho mạng kế thừa Bitcoin. Đó là khả năng phát sinh từ quá nhiều nhu cầu cho blockchain của họ – và điều đó đã được mong đợi.

Tất nhiên, là mạng lưới có giá trị nhất trên thế giới, Bitcoin thu hút sự chú ý. Bên cạnh đó, thực tế là nó là siêu an toàn có nghĩa là mọi người có niềm tin vào nó đó là lý do tại sao nó đang được giao dịch trung bình 200 nghìn lần một ngày.

Đó là trên đầu trang của linghtning Mạng mà mặc dù đang trên phiên bản beta vẫn có công suất khoảng 40 BTC.

Bây giờ, Stephen James BMW, một cửa hàng đại lý xe hơi BMW ở Anh là đã đi theo xu hướng. Trong một thông báo mới, họ cho biết người sở hữu Bitcoin có thể truy cập bất kỳ đại lý của họ và thanh toán tới địa chỉ ví Bitcoin chính thức của họ.

Nó sẽ dễ dàng như vậy và bởi vì họ làm việc với BitPay, sẽ không có nhiều thủ tục. Tất nhiên, từ quan điểm trung lập, đây là ý nghĩa của Bitcoin. Phương thức thanh toán điện tử ngang hàng ngang hàng rẻ có thể cải thiện đáng kể sự tiện lợi.

Will he do this before or after the Bitmain IPO? And how will it effect the $40 billion valuation of the *Bitcoin* mining firm? https://t.co/BmeiHuoTT1

— dark pill (@DanDarkPill) June 19, 2018

 

Trong khi đó,Bitmain – đối tượng có thể tấn công mạng Bitcoin một cách không chính thức hiện đang lên kế hoạch cho một IPO sau khi nhận được 400 triệu đô la từ vòng đầu tư thứ hai. Bitmain hiện có giá trị 12 tỷ đô la và có độc quyền theo nghĩa đen đối với toàn bộ máy đào ASIC đang lưu hành.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin (BTC)

Biểu đồ hàng tuần

Một công cụ Fibonacci retracement đơn giản cho thấy giá giảm khoảng 65 phần trăm so với đỉnh điểm năm 2017 của họ. Thật trùng hợp, đó là nơi chúng ta đang thấy những áp lực tăng giá.

Như chúng ta có thể thấy sau khi đóng cửa tuần trước, mô hình đảo chiều tăng gấp đôi thanh từ quanh đường Fibonacci retracement 61.8% là đúng.

Giá đẩy Bitcoin lên $6800 kích hoạt mua trong khung thời gian thấp hơn. Bên cạnh sự hình thành kỹ thuật, sự không chắc chắn về khối lượng thấp đi kèm với động thái này.

Nếu chúng ta so sánh khối lượng hàng tuần gần đây, mức trung bình trong tuần cuối cùng tụt lại: nó ghi nhận 140k đến mức trung bình 10 tuần gần đây khoảng 170k. Bất kể, có vẻ như giá đang chạm đáy với Bitcoin đánh dấu cú đảo chiều.

Quay lại biểu đồ và sau thời gian đi ngang, các giao dịch mua Bitcoin của chúng tôi hiện đang hoạt động. Nhờ vào mức tăng ngày 7/7, giá hiện đang có xu hướng cao hơn $ 6,800 và mức cao nhất ngày 22 tháng 6 (mức đáy cũ)

Dừng lỗ ở ngày 7/7 thấp nhất ở mức 6.300 đô la với các mục tiêu ở mức 10.000 đô la hoặc đỉnh cao nhất trong tháng 5/ 2018.

 

theo cafebitcoin