Home Tin tức BitConnect (BCC) xóa khỏi nền tảng giao dịch cuối cùng của nó.

BitConnect (BCC) xóa khỏi nền tảng giao dịch cuối cùng của nó.

244
0
SHARE
BitConnect (BCC) xóa khỏi nền tảng giao dịch cuối cùng của nó.

Mô hình Ponzi đáng chú ý nhất trong không gian tiền điện tử, BitConnect sẽ bị xóa khỏi nền tảng giao dịch cuối cùng của nó. Trò lừa này cũng được coi là một trong những vụ gian lận Bitcoin lớn nhất trong vũ trụ tiền điện tử. Là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian vào đầu năm nay.

BitConnect (BCC) xóa khỏi nền tảng giao dịch cuối cùng của nó.

BitConnect (BCC) được xóa khỏi nền tảng “Trade Satoshi”

Theo CoinMarketCap, hiện tại, token BCC chỉ được liệt kê trên Trade Satoshi và được ghép nối với Bitcoin [BTC]Bitcoin Cash [BCH]Dogecoin [DOGE] và Litecoin [LTC]. Trade Satoshi là một nền tảng giao dịch tiền điện tử với khối lượng hơn 1 triệu USD. Sàn giao dịch gần đây đã thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết token tai tiếng này từ nền tảng của mình.

 

BitConnect (BCC) được xóa khỏi nền tảng “Trade Satoshi”
BitConnect (BCC) được xóa khỏi nền tảng “Trade Satoshi”

Nền tảng giao dịch đã công bố trên Twitter:

“Các đồng tiền sau đây sẽ bị xóa khỏi Sàn giao dịch Tradesatoshi ngày 10/09/2018: BCC, LBC, EBLU, SLC, BSS, FRX, HYPER, DMCC, JESUS, TPAY.”

Một khi bị xóa khỏi nền tảng này, token BitConnect sẽ không có sẵn để giao dịch trên bất kỳ nền tảng nào khác. Điều này sẽ chính thức biến nó thành một đồng tiền chết trên thị trường.

BitConnect – Trò lừa lớn nhất thế giới tiền điện tử sẽ chết hoàn toàn

BitConnect là một nền tảng giao dịch tập trung vào việc trở thành nền tảng cho vay P2P đầu tiên trên thế giới. Token BCC là một trong số 20 đồng tiền điện tử hàng đầu trên thị trường vào cuối năm 2017.

Ngoài ra, nền tảng này cũng nổi tiếng trong không gian tiền điện tử nhờ các hội nghị quảng cáo của nó. Việc quảng bá nền tảng được Carlos Martos thực hiện, một nhà đầu tư của BitConnect ở Thái Lan.

Đồng tiền đạt mức cao nhất toàn thời gian vào tháng 12 năm 2017, với mức định giá $463. Tuy nhiên, nó đã giảm xuống dưới $5 trong tháng 1 năm 2018 vì các cáo buộc lừa đảo. Nền tảng này đã được ban lệnh dừng và hủy bỏ khẩn cấp từ Ủy ban Chứng khoán Bang Texas theo nghi ngờ là một kế hoạch Ponzi.

Hơn nữa, vào tháng 11 năm 2017, sàn giao dịch đã được yêu cầu xác thực đảm bảo yêu cầu hoặc giải thể kinh doanh bởi chính phủ Anh. Do tất cả những yếu tố này và những điều tiếng xấu trên toàn cộng đồng, sàn giao dịch đã thông báo rằng họ sẽ đóng cửa tất cả các hoạt động.

Gần đây, Calen Powell, một trong những nhà quảng bá của BitConnect, đã thông báo rằng ông hiện đang bị quản chế, bị FBI cảnh cáo và thẩm vấn.

 

Theo Ambcrypto