Home Tin tức Chỉ trong 6 tháng, Binance từ ICO đến sàn giao dịch hàng...

Chỉ trong 6 tháng, Binance từ ICO đến sàn giao dịch hàng đầu thế giới.

346
0
SHARE

Chỉ trong vòng nửa năm qua đến nay, binance đã đứng đầu trong TOP những sàn giao dịch tiền tệ số hàng đầu thế giới. Nhưng nếu là cách đây một năm, thì không mấy ai có thể biết về binance bởi vì nó chỉ là một website đứng thứ 376 trên thế giới.

Binance lúc đầu chỉ được giới thiệu như một đợt ICO vào tháng 7/2017 và đã thu về gần 15 triệu USD.

Và người dùng của nó chủ yếu tập trung ở Trung Quốc. Vì thế mà khi lệnh cấm các sàn giao dịch Bitcoin của chính phủ Trung Quốc ban hành vào hồi tháng 9 thì nó cũng ảnh hưởng không ít.

Zhao Changpeng – CEO của Banance đã tiết lộ với Bloomberg răng, mỗi tuần sàn chào đón lên đến vài triệu người dùng mới, và điều này buộc công ty phải đặt ra hạn mức về số lượng dăng ký mới.

Điều này được chứng minh vào ngày 10/1, khi Banance mở cổng đăng ký mới cho người dùng. Chỉ trong vòng 1h đồng hồ mà đã có tới 240.000 đơn xin tham gia vào nền tảng giao dịch.

 

 

 

“Chúng tôi không ngờ có thể đạt tốc độ như vậy”, Zhao chia sẻ. Và ông còn cho biết thêm là, đa số khách hàng của họ đều là nam giới nằm trong độ tuổi từ 25-30 tuổi. Trong thời gian qua, sàn cũng nhận được nhiều sự quan tâm của các tổ chức đầu tư.

Và công ty hiện đang tích cực thực hiện các chương trình giới thiệu khách hàng mới và chia sẻ 20% hoa hồng. Thông qua chương trình quảng bá ICO để tiến hành các chiến dịch quảng bá có quy mô lớn với giải thưởng có khi là một chiếc Lamborghini Huracan RWD Cuoupe đời 2018

Tuy nhiên, động lực tăng trưởng lớn nhất của Binance chính là hỗ trợ giao dịch Bitcoin Cash, Bitcoin Gold và Bitcoin Diamond trong khi đa số rất nhiều sàn giao dịch khác từ chối.

Tuy quá trình phát triển sàn được gọi là chiến thắng nhưng Zhao cho biết, họ không hề ngủ quên trong chiến thắng. Mục tiêu tiếp theo của Binance là xin được cấp giấy phép từ cơ quan tài chính Nhật bản (FSA) để có thể chuyển hoạt động của họ sang Thủ đô TOKYO – Một trong nhhuwngx trung tâp giao dịch lớn nhất của thị trường tiền điện tử trên thế giới.