Home Tin tức Có đến hơn 50.000 Khách sạn tại Hàn Quốc chấp nhận thanh...

Có đến hơn 50.000 Khách sạn tại Hàn Quốc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

261
0
SHARE

Theo một trang web du lịch Hàn Quốc, có hơn 50.000 khách sạn đã chấp nhận tiền điện tử làm phương thức thanh toán tiền khách sạn và các cơ sở lưu trú. nhờ sự hợp tác giữa nhà điều hành và Bithumb – Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn tại hàn Quốc.

Bithumb vốn là một trong những sàn giao dịch lớn nhất tại Hàn Quốc mới đây đã công bố rằng, họ đã liên doanh với tập đoàn Innovation Seoul. Với việc bắt tay hợp tác này, khách hàng của họ sẽ có thể thanh toán tiền điện tử cho hơn 50.000 cơ sở lưu trú bao gồm khách sạn, nhà nghỉ và trại. Đặc biệt là cơ sở vừa và nhỏ.

Theo tờ Hankyoreh cho biết, “Người dùng có thể thanh toán qua tài khoản Bithumb khi đặt phòng khách sạn, khu nghỉ mát hoặc nhà nghỉ. hiện tại có khoảng 50.000 cơ sở lưu trú đã đăng ký”.

Những loại tiền ảo nào được hỗ trợ để thanh toán?

Bithumb đã có thông báo tất cả 12 đồng tiền điện tử được hỗ trợ đó là: Bitcoin, Bitcoin cash, Ripple, Ether, Ethereum classic, Qtum, EOS, Litecoin, Monero, Zacsh, Bitcoin gold, Dash.

Theo Zdnet korea, khách hàng có thể đặt phòng bằng cách sử dụng ứng dụng Innovation và thanh toán hóa đơn của họ với bất kỳ loại tiền điện tử nào mà họ có trong tài khoản bithumb.

Ứng dụng này vốn đã có khoảng hơn 2 triệu người dùng hàng tháng, có sẵn trong android và iOS.

Dịch vụ sẽ được giới thiệu trong nửa đầu năm nay, và nhắn mạnh nó càng sớm càng tốt.

“Đất nước chúng tôi đã trở thành một phần trong xu hướng toàn cầu của việc lan truyền các đồng tiền điện tử thông qua quan hệ đối tác  cùng các ứng dụng tại nhà lớn nhất của Hàn Quốc”