Home Tin tức Coinbase Bundle giúp giao dịch tiền ảo dễ dàng hơn

Coinbase Bundle giúp giao dịch tiền ảo dễ dàng hơn

120
0
SHARE
https://blogtienaovn.com/

Theo một thông báo được công bố ngày 27/9, Sàn giao dịch tiền ảo và ví trữ coin Coinbase đã tung ra một bản cập nhật mới gọi là ” Coinbase Bundle” sẽ giúp giao dịch tiền ảo dễ dàng hơn.

https://blogtienaovn.com/

Coinbase Bundle là một giỏ gồm năm loại tiền điện tử được hỗ trợ trên Coinbase và được mua tương ứng với giá trị vốn hóa thị trường của chúng bằng đô la Mỹ. Coinbase Bundle bao gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Litecoin(LTC), và Ethereum Classic (ETC); Gói nhỏ nhất có giá $25, £25, or €25.

Mặc dù Coinbase quy định mức mua tối đa, giới hạn số tiền mua hàng ngày trên cơ sở mỗi khách hàng. Khi khách hàng đã mua Gói, mỗi loại tiền ảo sẽ được lưu trữ trong ví Coinbase của họ và có thể được mua, bán, gửi hoặc nhận dưới dạng tài sản cá nhân.

Coinbase dự kiến ​​giới thiệu sản phẩm mới tại Hoa Kỳ, E.U. và Vương quốc Anh trong những tuần tới.

Gần đây, Coinbase đã công bố một quy trình mới cho phép nó list nhiều đồng tiền điện tử nhanh hơn.

Đầu tháng này, Coinbase tiết lộ rằng họ đang tìm cách tạo ra một quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETF). Coinbase đã được báo cáo đã được thảo luận với nhóm làm việc blockchain của BlackRock. Vẫn chưa rõ liệu sáng kiến ​​này có được ký kết hay vẫn đang đàm phán.