Home Tin tức Ethereum là đối thủ lớn của Bitcoin

Ethereum là đối thủ lớn của Bitcoin

435
0
SHARE

Ethereum là đối thủ lớn của Bitcoin.

Ethereum đang trở thành đối thủ quan trọng của Bitcoin sau khi vượt qua ngưỡng 1.200  USD ( ngày 8/1) và vẫn liên tục tăng.
Gần đây, Ethereum đã được xem như là một thay thế tốt cho Bitcoin. Do đó, giá trị của Ether đang ngày càng tiến gần với giá trị của đồng tiền điện tử phổ biến nhất. Tuy nhiên, nó vẫn chưa thể vượt qua được giá trị của Bitcoin Cash ở thời điểm ấn tượng là 2.789USD.  Xét về giá trị vốn hóa thị trường, Ether hiện đang đứng ở vị trí thứ ba, sau Bitcoin và Ripple theo CoinMarketCap.

Tiền điện tử đã trở thành đề tài nóng trong năm qua và phần lớn các tin tức tài chính đều viết về chủ đề này. Độ phủ sóng của hiện tượng này đã dẫn đến sự gia tăng giá trị của các loại tiền tệ mà nhiều người cố gắng để giải thích.

Gần đây, giá trị của các đồng tiền điện tử hàng đầu đã tăng đáng kể và số lượng của chúng đang được mở rộng liên tục. Do tính chất đặc biệt, “sự biến động”, nên việc tư vấn về việc lựa chọn một loại tiền tệ là rất khó.

Ethereum đã có xu hướng tăng lên trong những tuần vừa qua và nó chỉ có thể vượt qua mức giá 1.000 USD mặc dù nó có khả năng tăng tới gần vài trăm đô la. Do sự tăng trưởng gần đây, tổng giá trị của Ethereum đã đạt mức trên 100 tỷ đô la.

Trên thực tế chỉ có rất ít đồng tiền điện tử có giá trị vốn hóa thị trường đạt mức hàng tỷ đô. Trong tháng vừa qua, Ethereum đã dao động trong khoảng 700-800 và cuối cùng đã vượt được qua mốc 1.000 USD.