Home Tin tức Luật Bitcoin của Arizona

Luật Bitcoin của Arizona

245
0
SHARE

Theo dự luật HB2417 của Arizona , đã thông qua vào mùa xuân năm ngoái:

“Hợp đồng thông minh có thể tồn tại trong thương mại. 1 trong 36 giao dịch liên quan  không bị ảnh hưởng tới pháp lý,  được công nhận hoặc thực hiện ……Ự CỐ HIỆU LỰC PHÁP LÝ 37 ĐẠI LÝ VÌ HỢP ​​ĐỒNG CÓ THỜI HẠN HỢP ĐỒNG CHUNG. ”

Tuy nhiên, trong khi Bitcoin và những đồng coin khác giao dịch hợp pháp trong tiểu bang, người ta sẽ kỳ vọng người dân thực hiện theo đúng pháp luật. Tối thiểu, làm như vậy sẽ giúp cư dân Arizona tránh án phạt 20 năm và tiền phạt mỗi phần 4 triệu đô la cho mỗi lần kết án, giống như những người có khả năng chờ đợi Costanzo.

Như phóng viên CCN PH Madore viết trong Tháng 7/2017, “Những người như Costanzo không phải là chuẩn mực trong giao dịch bitcoin”. Những gì  chuẩn mực trong giao dịch Bitcoin đang theo ranh giới của pháp luật để hết khả năng của mình.

Mặc dù đây là trường hợp của một tội phạm sử dụng Bitcoin theo cách phi pháp, nhưng nó sẽ tạo ra một cái tên xấu cho cryptocurrencies, đặc biệt là trong thời điểm mà tính hợp lệ và sự quản lý của chúng được đặt ra vấn đề.

Đã có quá nhiều tuyên truyền xấu, và những người quan tâm đến kinh doanh Bitcoin hoặc altcoin cần nhớ vi phạm pháp luật không phải là những gì cryptocurrencies đã mong muốn khi ra mắt. Và chỉ bởi vì một người đàn ông không thể quản lý được chính mình, tương lai của crypto sẽ không có nguy cơ.

Ngay cả đối với những người đặt câu hỏi về yêu cầu của SEC về các quy định crypto, các quy định như xác minh Khách hàng (KYC) nhằm bảo vệ tất cả những người có liên quan, cần thiết khi giao dịch với các tội phạm như Costanzo.