Home Tin tức Morgan Stanley – chấp nhận “thanh toán” hợp đồng Bitcoin tương lai...

Morgan Stanley – chấp nhận “thanh toán” hợp đồng Bitcoin tương lai cho khách hàng

397
0
SHARE

Morgan Stanley tham gia cùng Goldman Sachs, TD Ameritrade, E * Trade và những bên khác trong việc thanh toán CME và Cboe hợp đồng Bitcoin tương lai.

Phản ứng của cộng đồng Bitcoin đã chia ra làm các phe trong quá trình tạo ra các hợp đồng Bitcoin tương lai đã được điều chỉnh, qua một số thao tác gợi ý của thị trường Bitcoin cơ bản.

Tuy nhiên, rõ ràng là việc nhiều công ty ở phố Wall tham gia vào bất cứ điều gì liên quan đến Bitcoin đều tăng tính hợp pháp đối với tiền điện tử.

 

Nhà đầu tư có tổ chức

Giám đốc tài chính của Morgan Stanley – Jonathan Pruzan cho biết công ty môi giới chủ yếu quan tâm đến việc phục vụ các khách hàng là các tổ chức của mình:

“Tôi không muốn nói rằng nó đã hoạt động được rất nhiều, nhưng nó tạo cơ hội cho các tổ chức là khách hàng cốt lõi, những người muốn tham gia vào một giao dịch phái sinh.”

Điều này là đáng kể khi cho thấy các nhà đầu tư là các tổ chức có thể bắt đầu đóng vai trò lớn hơn trong thị trường Bitcoin. Nếu các tổ chức như vậy trở nên quan tâm đến việc mua lại Bitcoin, giá chắc chắn sẽ tăng cao.

Thực tế, Coinbase chỉ nhắm mục tiêu đến khách hàng như vậy với sản phẩm Coinbase Custody của họ. Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, tin rằng các nhà đầu tư tổ chức có thể sẵn sàng đầu tư tới 10 tỷ USD.