Home Phân tích Ngày 15/3 – Dự báo ngắn hạn Bitcoin – Ethereum – Bitcoin...

Ngày 15/3 – Dự báo ngắn hạn Bitcoin – Ethereum – Bitcoin Cash – Ripple – Stellar – Litecoin – NEM – NEO – EOS.

641
0
SHARE

Như tin trước đã đưa, Google đã theo chân Facebook trong việc cấm quảng cáo liên quan tới tiền số. Đây chắc chắn không phải là tin tốt cho các chiến dịch ICO khi phụ thuộc rất nhiều vào tiếp thị online  Tuy nhiên điều này không có tác động lớn các dự án thực sự có tiềm năng, có lượng nhà đầu tư theo dõi đông đảo trên các kênh truyền thông khác.

Tin tức này sẽ không ảnh hưởng đến các đồng tiền đã lưu hành, bởi vì những đồng tiền số này đã được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn đó không cần các đợt quảng cáo lớn.

Theo Dennis O’Callahan, giám đốc của CBOE về phát triển sản phẩm, 7.000 hợp đồng tương lai của Bitcoin thay đổi giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán Chicago (CBOE) mỗi ngày, khiến cho CBOE phải cân nhắc khả năng cung cấp thêm các đồng tiền số khác để giao dịch.

BTC/USD

Bitcoin đã không thể thoát khỏi kênh giảm dần trên đường trung bình động. Dự báo giá sẽ tiếp tục giảm sâu, mức cực kì nguy hiểm 7.000 USD đang được thiết lập.

BTC/USD

Sự thất bại của thị trường khi không thể đẩy Bitcoin qua ngưỡng 12.172 USD và sau đó tiếp tục giảm ở mức tiêu cực. Điều này cho thấy những nhóm mua đang mất dần sức mạnh.

 

ETH/USD

Trong bốn ngày qua, Ethereum đã không thể thoát khỏi phạm vi hẹp từ 745 USD đến 654 USD. Hôm nay, giá ETH lại tiếp tục đẩy xuống  chỉ còn giao dịch ở giá 618 USD.

ETH/USD

Nếu thị trường tiếp tục bán tháo, cặp ETH/USD có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo là hơn 550 USD. Dưới mức này, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo nằm ở mức 500 USD. Xu hướng giảm vẫn còn mạnh khi giá tiếp tục giao dịch dưới đường trung bình và trung tâm trong kênh giảm dần.

Dự báo ETH sẽ tiếp tục sụt giảm.

BCH/USD

Bitcoin Cash đang giao dịch trong phạm vi 900 USD sau khi đã có lúc đạt 1.150 USD trong sáu ngày qua. Đồng tiền số này không duy trì được trên ngưỡng 1.150 USD vào ngày 11 và 12 tháng 3, cho thấy thiếu lực mua ở các mức cao hơn.

BCH/USD

Hôm nay, nhóm bán đã phá giá mức 1.000 USD. Ngưỡng hỗ trợ này bị vượt qua, cặp BCH/USD rất có thể rơi xuống ngưỡng hỗ trợ tiếp theo là 850 USD.

XRP/USD

Ripple không đạt được mức 0.85 USD trong dự báo giá lần trước. Hôm nay, giá có thể sẽ thử lại mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 0.695 USD.

XRP/USD

Nếu các nhà đầu tư không giữ vững được mức này, nó sẽ rơi xuống mức hỗ trợ tiếp theo là 0.5627 USD. Chúng tôi kỳ vọng các đồng tiền số khác sẽ tăng giá để hỗ trợ hai ngưỡng hỗ trợ này bởi vì nếu phá giá tiếp, cặp XRP/USD có thể sụt giảm xuống mức 0.23 USD.

Vài ngày tiếp theo là thời điểm quan trọng cho Ripple, được ăn cả hoặc rơi khỏi top 3 trên bảng xếp hạng.

XLM/USD

Stellar không thể lấy lại mức 0.32 USD, cho thấy đồng tiền số này đang nằm mức yếu, không thể phục hồi trong ngắn hạn.

XLM/USD

Khi toàn thị trường đam giảm điểm, cặp XML/USD cũng không nằm ngoài xu hướng này. Vùng hỗ trợ tiếp theo nằm ở điểm thấp là 0.22 USD, có thể rơi xuống đường hỗ trợ của kênh giảm dần.

LTC/USD

Litecoin đã xuống dưới phá vỡ ngưỡng dưới 180 USD ngày 13 tháng 3. Dự báo đồng tiền số này tiếp tục giảm mạnh.

LTC/USD

Nếu giá xuống dưới mức 168 USD, giá trượt tiếp xuống còn 160 USD và sau đó là 141 USD. Các cặp LTC/USD có dấu hiệu tích cực trong ngắn hạn nếu đà tăng vượt ra ngoài đường trung bình và duy trì trên 200 USD trong 4h.

ADA/BTC

Cardano không giảm quá mạnh như các đồng tiền số khác. Nó đang cố gắng vượt qua mức kháng cự phía trên tại 0.0000246, mặc dù khả năng này rất thấp.

ADA/BTC

Trừ khi cặp ADA/BTC có biến động mới, nó sẽ quay trở lại từ đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày.

Chúng tôi dự đoán ADA sẽ giảm nhẹ một vài ngày tới và bật tăng trở lại khi tình cảm cải thiện trên thị trường tiền số.

NEO/USD

 NEO đang cố gắng giữ ở mức 72 USD. Mục tiêu giảm cặp NEO/USD không bị thủng đáy 63 USD, nếu ngưỡng cản bị phá vỡ đồng tiền số này sẽ rơi vào trạng thái nguy hiểm.

NEO/USD

EOS/USD

EOS khá mạnh so với các đồng tiền số khác tại thời điểm hiện tại vì đang giữ vững ngưỡng dưới là 5 USD. Nếu mức này giữ vững, chúng ta có thể mong đợi một sự hình thành phạm vi có thể giao dịch

EOS/USD

Tuy nhiên, nếu chịu tác động bán tháo trên thị trường cặp EOS/USD có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo là 3.65 USD.